ทดลองเล่นเกมยิงปลา ฟรี!

ทดลองเล่นเกมยิงปลา ประลองฝีมือ ฝึกความแม่นยำ

d56687ec8cc385511569b532ff8b66f1.jpg

ทดลองเล่นเกมยิงปลา การลองเล่นเกมยิงปลา เป็นอีกรูปแบบนึ่ง ของเว็บพนันออนไลน์ ที่จะมีไว้ให้นักพนันมือใหม่ ได้ทดลองเล่นเกมพนันยิงปลา เพื่อให้รู้ และเข้าใจ เกี่ยวกับกติกาของเกมพนันยิงปลา ที่จะทำให้นักพนันได้ศึกษา เกี่ยวกับชนิดของปลา โบนัส ไอเทมพิเศษ และปลาพิเศษ ที่จะช่วยให้การเล่นเกมยิงปลา ของนักพนันนั้นเล่นง่ายขึ้น

ซึ่งเกมยิงปลาออนไลน์ ได้มีการทำเกมยิงปลาขึ้นมายมาก ให้นักพนัน สามารถเลือกเล่นได้แบบไม่มีเบื่อ เกมยิงปลา sbobet มีภาพกราฟฟิกที่สวย และยังเป็นเกมพนัน ที่จะสร้างรายได้กับนักพนันได้ง่าย ซึ่งเกมยิงปลาจะเอกลักษณ์ ของเกมพนันในตัว ที่จะทำให้นักพนันที่ได้เล่น ไม่สามารถหยุดเล่นเกมยิงปลาได้เลย

แหละวันนี้ เราจะยกตัวอย่าง เกมยิงปลาหนึ่งตัว มาให้นักพนันได้เรียนรู้ และทดลองเล่นเกมยิงปลาได้ ซึ่งหาทดลองเล่นได้ง่าย ที่เว็บพนันต่างๆ ที่มีให้นักพนันได้ทดลองยิงปลา มาดูความพิเศษ ของเกมยิงปลาเวอร์ชั่นนี้กันเลยครับ

ตัวอย่างเกมยิงปลา Fish Hunter Spongebob

เกมยิงปลา Fish Hunter Spongebob เป็นเกมยิงปลาใหม่ ที่จะหยิบเอาตัวการ์ตูน Spongebob ของการ์ตูนชื่อดัง มาเป็นตัวปลาภายในเกม ทีจะมีความน่ารัก น่าเล่น และยังเป็นเกมยิงปลา ที่มีนักพนันนิยมเล่นกันมาก ซึ่งจะเป็นเกมที่สนุก และยังทำเงินได้ง่ายๆ แบบมีไม่หยุดกันเลยครับ

 • เครดิตใช้ยิง เครดิตยังปลาขั้นต่ำ ที่ภายในเกมนั้น จะใช้ยิงปลาได้ตั้งแต่ 0.10 เครดิต และสามารถเพิ่มเครดิต ที่จะยิงปลาได้สูงสุด 300 เครดิต
 • ปืนยิงปลา ประเภทของปืน เมื่อนักพนันยิงปลาพิเศษได้ จะมีปืนให้ใช้ยิงปลาได้ 3 แบบ ซึ่งจะมี ปืนเลเซอร์ ปืนสายฟ้า และปืนขีปนาวุธ
 • โหมดยิงปืน ภายในกเกมนั้น นักพนันสามารถกำหมด การใชปืนยิงปลาได้ 3 แบบ ซึ่งจะมี ปืนยิงที่ละนัด ปืนคู่ ยิงครั้งละสองนัด และปืนสายฟ้า
 • การจ่ายโยนัส ภายในเกมนั้น เมื่อนักพนันยิงปลาได้ จะมีการจ่ายที่แตกต่างกัน ตามชนิดของปลาในเกมนี้ จ่ายน้อยสุด x2 เท่า และจะจ่ายมากสุด x400 เท่า

ซึ่งการเล่นยิงปลานั้น นักพนันจะต้องศึกษา และเข้าใจ เกี่ยวกับดการจ่าย ของปลาแต่ละชนิดก่อน ซึ่งจะทำให้นักพนัน สามารถกำหนด เครดิตในการยิงได้ ว่าจะใช้เครดิตเท่าไหร่ ยิงปลาตัวไหน เรามารู้จักปลาแต่ละชนิดกันเลยครับ

ปลาแต่ละแบบ ที่มีภายในเกมยิงปลา Fish Hunter Spongebob

 1. ปลาขนาดเล็ก ปลาชนิดนี้ จะเป็นปลาที่มีเยอะ สามารถเลือกยิงได้ง่าย และมักจะมาเป็นกลุ่ม ซึ่งจะว่ายมาครั้งละ 5 – 10 ตัว เป็นโอกาสสะสมเครดิตที่ดี ซึ่งจะจ่าย x2, x3, x4, x5, x6, x7, x10, x12, x15 ขึ้นอยู่ว่า นักพนันจะยิงปลาตัวไหนได้ 
 2. ปลาไซส์กลาง ปลาชนิดนี้ จะเป็นที่ไม่ว่ายเป็นกลุ่ม ทำให้โอกาสในการยิง มีมากขึ้นที่จะเล็งปลานี้ และยังมาพร้อมอัตราจ่าย ที่จะจ่ายอยู่ที่ x10, x14, x18, x20, x25 ขึ้นอยู่ว่า นักพนันจะยิงปลาตัวไหนได้ 
 3. ปลาไซส์ใหญ่ และใหญ่สีทอง ปลาตัวใหญ่ จะเป็นปลาที่นักพนัน จะเลือกยิงมากที่สุด ซึ่งจะได้เครดิตเยอะ ถ้ายิงปลาชนิดนนี้ตาย
 • ปลาไซส์ใหญ่ธรรมดา จะจ่ายที่ x30, x40, x50, x70, x80, x100, x120, x150 ขึ้นอยู่ว่า นักพนันจะยิงปลาตัวไหนได้
 • ปลาไซต์ใหญ่สีทอง จะจ่ายที่ x40, x60, x80, x100, x130, x180 ขึ้นอยู่ว่า นักพนันจะยิงปลาตัวไหนได้
 1. ปลาไซส์บอส ปลาบอสนั้น จะมีขนาดตัวที่ใหญ่ และมีลักษณะพิเศษ ที่ต้องเปลี่ยนเป้าหมาย ของนักพนันที่กำลังยิงปลาอยู่ ซึ่งเมื่อปรากฎตัวมา นักพนันจะต้องเปลี่ยนเป้า และหันมายิงปลาบอสทันที่ ซึ่งจะมาด้วยอัตราจ่าย ที่เรียกว่าแจ็คพอตก็ได้ ที่จะจ่าย x100 – x400 เท่า 
 2. ปลาพิเศษ ปลาพิเศษนี้ จะมาพร้อมกับไอเทมพิเศษ ที่จะทำให้นักพนัน สามารถยิงปลาได้ง่ายขึ้น และช่วยเพิ่มเครดิต ให้กับนักพนัน ได้อย่างเร็วอีกด้วย ซึ่งจะมีไอเทม หลุมน้ำวน, สายฟ้า, ระเบิด, ขีปนาวุธ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *